Trong phần tin showbiz hôm nay, chúng tôi xin đươc giới thiệu đến quý vi những bộ phim vừa đươc công chiếu vào cuối tuần này.

  1. Bộ phim đầu tiên, “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales.”  Sau sáu năm, chàng cướp biển  Jack Sparrow đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu  mới.  Kẻ thù lần này của chàng là hồn ma của Salazar, vị thuyền trưởng của con tàu từng bị Sparrow lừa vào chỗ chết trong vùng Tam giác vàng năm xưa, trở về báo thù.   Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow phải tìm ra cây đinh ba của thần Poseidon, đồng thời phải liên kết cùng chàng thủy thủ trẻ người non dạ và 1 cô gái bí ẩn.  Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales xếp lọai PG13 và đuơc giới phê bình cho 32 điểm  (end)
  2. Kế đến là phim Baywatch, dựa trên loạt phim truyền hình cùng tên ăn khách trong thập niên 1990, xoay quanh công việc thường ngày của 1 toán cứu nạn làm việc tại bờ biển miền Nam California.  Trưởng toán, 1 người hăng hái, và quyết đoán, đang bực mình vì bị sếp ép phải thu nhận vào nhóm 1 chàng lính mới, cứng đầu cứng cổ, và có phong cách làm việc trái ngược hoàn toàn với mình.   Baywatch chưa đựơc xếp lọai và đựơc giới phê bình cho 20 điểm  (end)
  3. Cuối cùng là phim Dạ Cổ Hoài Lang chuyển thể từ vở kịch cùng tên, Mượn tâm sự của một ông già nơi đất khách quê người, phải đối mặt với sự lạc lõng trong gia đình và những khác biệt văn hóa giữa hai dân tộc. Nhân vật chính ông Tư Lành, 1 nông dân Việt Nam thứ thiệt, theo lời khẩn khỏan của nguời con trai độc nhất, đã quyết định bán ruộng đất, nhà cửa để sang New York sống cùng con và đứa cháu nội. Ở nơi đất khách, lạc long vì sự khác biệt văn hóa, ông gặp lại ông Năm Triều, người bạn từ thuở niên thiếu.  Cả hai cùng tìm về khung cảnh làng quê qua những dòng hồi tưởng. Trong khi đó, cô cháu gái, sống ở Mỹ từ nhỏ, ngày càng xung khắc với ông.  Đến khi một hiểu lầm quá lớn xảy ra.   Dạ Cổ Hoài Lang, tựa tiếng Mỹ là Hello Vietnam, chưa đựơc xếp lọai và chưa đựơc giới phê bình cho điểm (end)

BÌNH LUẬN