Ông bố tay không bắt cá trong phòng khách sau bão ở Mỹ

Người đàn ông đứng trong phòng khách ngập nước vì bão Harvey, vồ cá trong tiếng reo hò của người nhà. Cô Viviana Saldaña đã quay lại cảnh bố mình bắt cá trong phòng khách ngôi nhà ở Houston hôm 26/8. Bố cô lao người xuống góc phòng nhưng chụp hụt, con cá bơi ra góc khác, Ông tiến gần, vồ lần nữa nhưng vẫn hụt. Nó bơi lại gần phía Viviana. Lần này, bố cô ngắm kỹ, dùng hai tay tóm được con cá trong tiếng reo hò của vợ con.”Tại sao phải ra ngoài mua thức ăn trong khi thức ăn tự tìm đến phòng khách nhà chúng tôi?” Viviana đăng video kèm bình luận trên Twitter, cùng một số ảnh cô và bố đi câu ở vịnh Mexico. Thưa qv, như bản tin hồi nãy đã đưa ra, Bão Harvey đổ bộ tb Texas tối 25/8 với sức gió lên tới 210 km/h.

Đây là cơn bão mạnh nhất Mỹ phải hứng chịu trong 12 năm và là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào tb Texas trong hơn 50 năm qua khiến  gây ra lũ lụt thảm khốc tại thành phố Houston , hàng chục nghìn người dân phải rời bỏ nhà cửa và di dời đến nơi cao hơn để trú ngụ. Thế nhưng trong thảm họa lại nổi lên những tin tức với tinh thần tích cực như thế này, phải nói là Nghe cô con gái cười trong video và cách vồ cá của ông bố thấy cuộc đời vẫn đẹp sao và càng cho thấy, dù trong hoàn cảnh nào, cũng nên cười, trong khi có bình luận “Mình phục họ ở cái hệ thống điện. Thiết kế và vật liệu rất  an toàn.

Phòng khách Ngập thế mà điện vẫn OK, ổ cắm sắp sắp nước, trong khi điện trần vẫn sáng bình thường.”  thêm bình luận “Mời ông bố này du lich VN để tham gia môn thi bắt cá đường phố do Thủ đô Hà Nội tổ chức thường niên hàng năm, chắc ô sẽ được giải thưởng lớn” , Bt hích nhất là câu: “Tại sao phải ra ngoài mua thức ăn trong khi thức ăn tự tìm đến phòng khách nhà chúng tôi?” gđ này đã thể hiện đúng tinh thần câu nói nổi tiếng về vượt khó “when life give you lemons, make lemonade” khi cuộc sống vứt cho bạn nhưng trái chanh, hãy làm nước chanh! Anh KH nghĩ sao?

BÌNH LUẬN